Rượu Vang Tatachilla Shiraz – Cabernet

Những hương vị quen thuộc của các loại rượu truyền thống, bia, nước ngọt đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng vì thế họ cảm thấy nhàm chán và muốn tìm đến một hương vị độc đáo, mới mẻ và chất lượng của chúng đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Hãy đến với một sản phẩm đồ uống được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích nhờ hương vị tuyệt vời và giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng đến từ nước Úc sẽ đáp ứng được nhiều kỳ vọng từ phía người tiêu dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

485.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL1-540
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Shiraz – Cabernet

Lựa chọn gam màu cho sắc rượu cũng là một yếu tố quyết định đến sự lan tỏa và sức mạnh của loại rượu đó khi chúng xuất hiện trên thị trường. Sự thật đã chứng minh việc lựa chọn gam màu đỏ đậm ấn tượng đã mang đến sự thành công cho loại vang đỏ này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng không chỉ bởi sắc rượu mà còn bởi thiết kế sang trọng, nồng độ cồn êm ái, cấu trúc ổn định, giá thành mềm; hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho đỏ cùng nhiều loại quả mọng đen như mận, mâm xôi, cassis, anh đào và một số nguyên liệu cao cấp như cà phê, socola, đinh hương, mô cha, gỗ sồi, xì gà, kẹo bơ cứng, lá nguyệt quế.

Để có thể xuất hiện trên thị trường chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại, bỏ cuống, nghiền ép lấy dịch và rồi ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dao động từ 6 – 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên quý vị sẽ trang bị cho bản thân và gia đình một sức khỏe cường tráng nhất.

Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ được vị và chất lượng lâu bền cho rượu. Rượu sẽ trở nên ngon hơn, tươi hơn khi được kết hợp với một số món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng ở nhiệt độ lý tưởng là 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận