Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trimbach Gewurztraminer
Yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đó chính là hương vị của rượu. Nếu hương vị tươi ngon, đảm bảo, hợp với khẩu vị người tiêu dùng rượu sẽ được lựa chọn nhiều và ngược lại. Bằng sự tinh tế và tâm huyết với nghề, mong muốn đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có chất lượng, đảm bảo sức khỏe nhà sản xuất đã hết sức kỳ công lựa chọn nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng kết hợp cùng nho có thể kể tới quả dưa gang, lê, đào, táo, dứa, kiwi, vải thiều, xoài, chanh dây, đu đủ, ổi, khế, cam, chanh, bưởi hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như khoáng chất, mật ong, gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu.
Sở hữu mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thật sự thư giãn bên người thân và gia đình. Lựa chọn rượu thường xuyên cho mâm cơm gia đình có nghĩa là quý vị đã trang bị cho các thành viên một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa được ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn, giúp cơ thể chúng ta khai thác được hết dinh dưỡng của những món ăn.
Kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ là những lời khuyên mà nhà sản xuất dành cho khách hàng. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu dao động từ 12 – 14 độ C.