Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trimbach Pinot Gris Reserve
Có thể thấy hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm đồ uống này. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Hết giai đoạn này chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như đào, táo, lê, dưa gang, cam, chanh, quýt hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, thảo mộc, hương hoa, khoáng chất, muối, nấm mang đến sự tươi mới, thơm ngon hơn cho vị rượu. Nồng độ cồn của rượu hết sức nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng, dư vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem những giây phút thư giãn cho bạn và gia đình sau một ngày học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng và hương vị hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Lựa chọn rượu và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ thoáng mát, lý tưởng.