Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trimbach Pinot Gris Reserve Personnelle
Để có thể cảm nhận được hết sự hấp dẫn và tuyệt vời của chai rượu vang này quý vị nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, hương vị cũng như quy trình sản xuất mà chúng sở hữu. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, xuất khẩu. Có thể nói với một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Lộng lẫy, kiêu sa như một nàng công chúa với gam màu vàng rơm hết sức ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho bạn và gia đình. Nếu có cơ hội lựa chọn và sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn, giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.
Lưu ý quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.