Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trimbach Gewurztraminer Cuvee Des Seigneurs De Ribeaupierre
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái cẩn thận bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch sau đó phần dịch nho này sẽ được lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ từ 2 – 3 tuần. Cuối cùng chúng được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đạt chuẩn hương vị rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Hương vị của rượu cũng là yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nếu như hương vị tươi ngon, đảm bảo thì rượu sẽ được lựa chọn và sử dụng nhiều. Ngoài vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho rượu còn được được bổ sung thêm nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như quả vải, quả đào, táo, cam, chanh, lê hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, thảo mộc, muối, khoáng chất, hương hoa, mật ong chắc chắn sẽ đem đến sự hoàn hảo nhất cho vị rượu.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt phòng lý tưởng dao động từ 12 – 14 độ C chắc chắn sẽ làm quý vị hết sức hài lòng.