Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trimbach Sylvaner Alsace
Điểm nhấn đầu tiên của loại rượu vang trắng này đó chính là thiết kế đẹp mắt, gam màu vàng rơm ánh xanh lá nổi bật mà rượu sở hữu đem đến niềm tin, sự hi vọng với khách hàng về một bữa tiệc thật sự thành công, viên mãn. Khui năp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng sự ngọt ngào của nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng đó là cam, chanh, bưởi, quýt, lê, đào, táo xanh. Đặc biệt nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào hương vị của rượu nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp đó là khoáng chất, gừng, nấm, hương hoa, thảo mộc đã mang đến sự tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị được cùng gia đình và những người thân yêu nhất quây quần bên mâm cơm sum họp cùng thưởng thức những món ăn ngon và nâng ly rượu vang lên chúc cho nhau sức khỏe. Việc sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Quý vị còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu và trải nghiệm ngay sức hấp dẫn của loại vang trắng này.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 10 – 12 độ C.