Rượu Vang Two Hands Gnarly Dudes Shiraz

Nói đến Australia là nói đến một đất nước với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Có nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau của đất nước họ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Two Hands Gnarly Dudes Shiraz quả thực là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ vùng đất Barossa Valley được nhiều khách hàng biết đến và lưa chọn thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

880.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-880
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Two Hands Gnarly Dudes Shiraz

Luôn làm nên những cá tính trọn vẹn sâu sắc, chai Rượu Vang Two Hands Gnarly Dudes Shiraz chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về những gì thuộc về phong cách của chai rượu vang này. Nằm trong top những sản phẩm rượu vang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới? Thử hỏi vì sao vang lại có sức quyến rũ mạnh mẽ đến như vậy?

Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Shiraz, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ của hương vị nho. Không những chỉ dừng lại ở đó, rượu còn là sự kế thừa đầy đủ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương hay anh đào. Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu, chắc chắn khách hàng sẽ yêu thương rượu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ phải không.

Nhà sản xuất Two Hands không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Họ mang đến cho tín đồ của rượu vang Australia một tác phẩm nghệ thuật sâu sắc trọn vẹn nhất mà chính những người thưởng thức rượu vang là người nghệ sỹ để vẻ lên một bức tranh toàn cảnh đầy thơ mộng của vùng trời Barossa Valley đến từ Australia. Nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ để vang phát huy trọn vẹn hương vị có trong mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận