Rượu Vang Two Hands Sexy Beast Cabernet Sauvignon

Một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Two Hands đó chính là sản phẩm Rượu Vang Two Hands Sexy Beast Cabernet Sauvignon. Có những cá tính rất riêng và đậm đà, sản phẩm rượu vang làm nên dư vị tròn trịa trong rượu cũng như để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang, biết bao những ký ức như ùa về trong vòm miệng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

880.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-880
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Two Hands Sexy Beast Cabernet Sauvignon

Australia tự hào là một quốc gia với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước họ đều chứa trong mình những cá tính rất riêng khác hẳn so với những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này là một ghi chú điển hình tiêu biểu. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang kế thừa đầy đủ hương vị của nho. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang bung tỏa hương thơm trọn vẹn và sâu sắc bởi hương vị của nho rồi còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn của nhiều trái cây khác nữa. Vang trưởng thành từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay còn là hương vị của tuyết tùng, thảo mộc.

Kết thúc bởi nồng độ cồn 14.1%, sản phẩm rượu vang có được sự cân bằng bởi nồng độ cồn và sự mượt mà phong phú của lượng tanin rồi khoáng chất.

Có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng sẽ góp phần làm nên sự trọn vẹn trong tính cách của rượu. Chai vang đỏ này sẽ hoàn hảo biết mấy khi chúng được thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng, các món nướng BBQ và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ vừa phải từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận