Rượu Vang Two Hands Lily’s Garden Shiraz

Khi kể đến những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu đến từ đất nước Australia người dùng không thể không nhắc đến sản phẩm Rượu Vang Two Hands Lily’s Garden Shiraz. Có những ký ức trọn vẹn chẳng bao giờ quên được, chai rượu vang làm nên sự tròn trịa trong hương vị của rượu là bởi vì ghi chú đầy đủ của hương thơm những trái cây chín đỏ hay hương vị của nho. Hãy cùng nhau nếm thử để chúng ta hiểu sâu sắc hơn về hương vị của chai rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.760.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1760
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Two Hands Lily’s Garden Shiraz

Two Hands tự hào tung ra thị trường rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Có được những cá tính rất riêng và hoàn hảo, chai rượu vang này làm nên sự trọn vẹn hương vị của rượu cũng như sự ghi chú đầy đủ từ hương thơm của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc. Sự ấn tượng đặc biệt từ hương vị của trái nho đỏ Shiraz làm nên bài ca hương vị đa dạng và phong phú.

Ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài, màu đỏ ruby tươi tắn của chai rượu vang làm nên một sự quyến rũ nhanh chóng. Những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang không bao giờ rời khỏi ra được. Điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo của rượu ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

14.2% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ khiến cho rượu vang hoàn hảo hơn trong tính cách của mình. Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để góp phần là nên sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé. Tôi tin chắc rằng các bạn cũng như tôi sẽ yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận