Rượu Vang Two Hands Brave Faces

Rượu vang Australia không ngừng khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Two Hands Brave Faces tự hào làm nên những ký ức rất riêng. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang không bao giờ có thể bị lãng quên đi nếu khách hàng đã từng có cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

880.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-880
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Two Hands Brave Faces

Vùng làm vang Barossa Valley không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Những đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất có được những cá tính rất riêng biệt. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đỏ ở tầm trung, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng xuất phát ngay từ hình thức bên ngoài của rượu.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt, sản phẩm rượu vang làm nên hình ảnh đỏ ruby tươi tắn và đậm đà. Ghi chú trong chai rượu vang là một phức hợp hương vị đa dạng và phong phú. Sự trưởng thành từ hương thơm của 3 giống nho khác nhau đó là nho Grenache, Mourvèdre, Shiraz mang đến cho chai rượu vang một ghi chú hoàn hảo của 3 giống nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương và anh đào.

14.2% là nồng độ cồn mà chai vang này đang sở hữu. Một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn vừa đủ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống. Để từ đó khách hàng mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ cảm nhận được sự yêu thương đong đầy của rượu vang nước này và sự hòa quyện hương vị rượu trong từng khoảnh khắc. Đối với những bữa tiệc có đông người tham dự, lựa chọn chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận