Rượu Vang Valdivieso Caballo Loco

Vẫn đến từ vùng đất Central Valley nhưng sản phẩm Rượu Vang Valdivieso Caballo Loco này lại có được một cá tính rất riêng và độc đáo mới mẻ. Bạn sẽ trở nên ấn tượng chai rượu vang này ngay từ những giây phút đầu tiên khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử. Những cảm xúc đong đầy trọn vẹn yêu thương, những khoảnh khắc dâng trào trong ký ức dường như mang đến cho ta một khoảng trời đầy thơ mộng về đất nước Chile xinh đẹp biết bao.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-1400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Caballo Loco

Một chai rượu vang có khả năng chinh phục được lòng người dùng rượu hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến các yếu tố cơ bản như hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong cũng như mức giá thành của chai rượu vang đang sở hữu. Khi đến với sản phẩm rượu vang mang tên Valdivieso Caballo Loco chắc chắn quý khách hàng đều trở nên si mê rượu. Vang có được đầy đủ những tính cách làm đáp ứng với nhu cầu thị yếu của người dùng.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức rượu vang đó là một màu đỏ ruby tươi tắn, sáng phẩm rượu vang mang sắc màu của những đóa hồng tươi. Hình thức bên ngoài bắt mắt ấn tượng đã thu hút sự chú ý của biết bao những khách hàng sau mỗi lần gặp gỡ. Khi nếm thử hương vị của rượu vang toát lên môt phức hợp hương thơm phong phú khác nhau. Rượu làm nên một trải nghiệm mới bởi hương vị của dâu tây, đinh hương tuyết tùng và mang hương thơm chủ đạo từ sự kết hợp của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 15%, vang đảm bảo một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và một lượng tanin phong phú mượt mà, một dư vị khoáng chất đầy đủ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận