Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Chile không bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang đỏ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Mang đến cảm nhận rất riêng với tính cách trẻ trung đầy mới mẻ, chai Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Cabernet Sauvignon lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng và chúng trở thành một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu nhất của thương hiệu Valdivieso được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH9-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Central Valley có những đóng góp không hề nhỏ trong sự phát triển rượu vang của đất nước Chile. Những đứa con cưng đến từ vùng làm rượu luôn tự khẳnh định mình. Chai rượu vang này cũng vậy, rượu có khả năng mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm ngọt ngào thú vị chưa từng có. Vẫn được trưởng thành từ vị nho vua Cabernet Sauvignon nhưng ở chai rượu vang này là sự hội tụ trọn vẹn hương vị của nho và còn là sự ghi chú đan xen của hương vị nhiều trái cây khác nữa. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần thì khách hàng sẽ đều mong muốn có những lần tiếp theo. Vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây chín đỏ như mận chín, dâu tây, đinh hương và anh đào. Thêm vào đó còn là sự ghi chú nồng nàn bởi hương vị của hoa violet. 14% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang, một chai rượu vang đảm bảo cấu trúc cân bằng, lượng tanin mượt mà phong phú sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn chúng nữa.

Nên lựa chọn rượu vang kết hợp thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn hun khói, thịt bò bít tết hoặc các món nướng BBQ để rượu vang có khả năng phát huy trọn vẹn hơn nữa hương vị có trong rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận