Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vieux Chateau Saint Andre Montagne Saint Emilion
BO2/Berrouet không ngừng làm nên biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn hương vị của nhiều trái nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot, rượu vang lần lượt là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của những trái nho ấy. Không chỉ đơn giản có như vậy, trong vòm miệng vang còn toát lên được hương vị của anh đào, đinh hương, thảo mộc hay mận chín. Thổn thức trong tâm trí của người dùng vang còn là sự mượt mà của khoáng chất bên trong chai rượu vang đầy đủ cũng như tanin mịn màng phong phú bên trong. Muốn cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc thưởng thức vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Nên lựa chọn một số món ăn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang này sẽ rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Vang xứng đáng mang đến những cảm nhận đong đầy yêu thương.