Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vignerons Ardechois Ardeche Biologique
Ardeche IGP mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những gương mặt điển hình tiêu biểu khác nhau, chai rượu vang này ra đời từ vùng sản xuất lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ làm nên một bản tình ca trọn vẹn sâu sắc chưa từng có dành cho vô vàn khách hàng thưởng thức rượu. Được làm nên từ sự kết hợp của 3 giống nho cơ bản đó là nho Merlot – Syrah – Grenache, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra trong vòm miệng khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được dư vị đan xen ghi chú đến từ hương thơm của việt quất, đinh hương, gỗ sồi hay thảo mộc đan xen lẫn lộn. Lần đầu tiên trải nghiệm với chai rượu vang là những cung bậc cảm xúc khác nhau để ghi chú đậm sâu trong tâm trí của người thưởng thức. Làm thế nào để cho chai rượu vang này được ngon hơn khi mỗi lần có cơ hội dùng vang. Cách đơn giản bạn chỉ cần thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, sườn ướp gia vị nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp sản phẩm rượu vang ra để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong chúng.