Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vivaldi Valpolicella Ripasso Classico
Northern Italy vốn dĩ nổi tiếng là một trong số những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Hầu hết những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu Vivaldi có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được kế thừa đầy đủ từ dư vị của những trái nho chín đỏ đó là nho Corvina, Rondinella, Corvinone, rượu vang làm nên sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang sẽ còn là hương thơm của dâu rừng, gỗ sồi, anh đào và thảo mộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang này còn là sự rung động trước hết ở hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của một chút hat khô như hạnh nhân hay óc chó. Để vang được ngon hơn thì người dùng cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.