Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Tours De Belcier
Bên cạnh các yếu tố như xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị của rượu cũng là một yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi trước khi sở hữu khách hàng phải lựa chọn đồ uống có hương vị phù hợp với khẩu vị của các thành viên để mang lại thành công cho bữa tiệc. Loại vang mà chúng ta đang tìm hiểu có hương vị vô cùng hấp dẫn, độc đáo; là hỗn hợp của nhiều loại nho kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như blackberry, việt quất, mận đen, cassis hòa quyện cùng gia vị cao cấp như gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, socola sữa, xì gà, than chì, đất, khói mang đến một nét hương tròn trịa, đầy đặn, đa dạng sẽ làm khuất phục mọi trái tim yêu vang.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng ở mức 14 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng, lắng đọng vì thế chúng là đồ uống dễ thưởng thức, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Rượu trải qua 18 tháng ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng trưởng thành và được đem đi đóng chai xuất khẩu đi thị trường nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt khi xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhờ khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng.
Rượu thích hợp thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.