Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bicento Nativ
Trước khi sở hữu chai rượu vang này chắc chắn khách hàng đều quan tâm đến thành phần cũng như hương vị của chúng. Với nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Aglianico căng mọng, hàm lượng đường cao kết hợp cùng một số loại quả mọng như mâm xôi, mận, anh đào, việt quất, dâu, dâu rừng; bổ sung thêm hương vị của nguyên liệu, gia vị cao cấp như vanilla, socola, thuốc lá, cà phê, gỗ sồi, caramel mang đến một vị đậm đà, ngọt thơm, sóng sánh khiến cho những ai tiếp xúc với rượu đều không thể cưỡng lại vị ngon của chúng.
Để có thể đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất không hề đơn giản như sản xuất các loại nước ngọt hay rượu gạo, rượu ngô thông thường. Thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu lên tới 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai vài tháng nữa rồi mới thành phẩm đem đi tiêu thụ. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho quý vị nếu muốn có một làn da đẹp, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, một sức khỏe dẻo dai, một trái tim khỏe thì nên sử dụng rượu một cách thường xuyên để cảm nhận những thay đổi do rượu đem lại đối với sức khỏe quý vị nhé.
Các món ăn kèm như sườn cừu nướng, pho mát trưởng thành, thịt bò, thịt bê, mỳ Ý sẽ làm cho rượu trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu được thưởng thức cùng trong một bữa tiệc.