Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Segret I Collection Native
Rượu mang trong mình một lớp áo choàng màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng, quyến rũ giống như một nàng công chúa trong chốn hậu cung. Lần đầu xuất hiện trên thị trường rượu đã làm lay động nhiều trái tim của các thực khách ưa hương vị của những chai rượu ngoại. Nồng độ cồn của rượu khá êm ái, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp như blackberry, anh đào, việt quất, mận, rau thơm, cam thảo, rau kinh giới, thuốc lá, gỗ sồi mang đến sự ngọt ngào, sánh mịn, đậm đà trong vị rượu đưa quý vị đến với những xúc cảm khác nhau sau giúp giảm stress, mang đến tiếng cười, sự an lành sau một ngày dài năng động.
Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng cách hái cả chùm vào buổi sáng sớm. Chùm nho sẽ được ép bằng công nghệ tiên tiến nhất, chúng sẽ trải qua quá trình thanh lọc và tĩnh lạnh. Tiếp theo nước ép nho sẽ được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng và ổn định trong chai khoảng 6 tháng để trưởng thành rồi mới được đem đi xuất khẩu tại thị trường các nước.
Để có thể giữ gìn được hương vị và tuổi thọ của rượu được lâu dài quý vị nên bảo quản chúng ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải, không nên quá nóng hoặc quá lạnh. Rượu sẽ hấp dẫn hơn nếu như được kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mỳ Ý, salad.