Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gran Baron Blanco Suave
Một số đồ uống khi thưởng thức xong chúng ta không nhận biết được hương vị để tạo nên chúng gồm những thành phần nào tuy nhiên đối loại vang trắng này khi thưởng thức quý khách hàng sẽ nhận ra hương vị của nhiều loại trái cây tươi tắn như quả bưởi, quả cam, quả quýt, chanh, táo, lê, đào hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, hương hoa, gia vị cao cấp, thảo mộc vì thế cơ thể chúng ta sẽ sống trong nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với sự ngọt ngào của trái cây, vị chua thanh, chát nhẹ của nho và một chút cay nồng ấm áp của gia vị và gỗ sồi.
11,5 % là mức nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng, êm ái; tanin cân bằng, vị rượu đậm đà, axit vừa vặn, dư vị dai dẳng sẽ đưa quý vị đến với nhiều trải nghiệm thú vị. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay chúng được phân loại và xác định tỷ lệ, sau đó được pha trộn đưa vào nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng, khi đã đủ trưởng thành, vị rượu đong đầy, màu sắc theo tiêu chuẩn chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Lưu ý quý vị khi thưởng thức chúng ta nên uống từ từ để cảm nhận hết vị thơm ngon do rượu đem lại.
Sự tươi ngon, hấp dẫn sẽ được tăng lên nếu như quý vị ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, phô mai, hoa quả tươi với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 -12 độ C.