Rượu Vang Casa Marin Syrah

Rượu Vang Casa Marin Syrah là một trong những đồ uống đình đám của Chile, ra đời sau nhiều năm rượu đã nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng và các chuyên gia nhờ chất lượng đặc biệt thơm ngon và giá thành khá mềm. Rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, đầy tháng. Hoặc quý vị cũng có thể sử dụng rượu làm quà tặng cũng vô cùng sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.250.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGSSP1-1250
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Syrah

Có những chai rượu vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên đối với loại đồ uống này nhà sản xuất Vina Casa Marin Ltda đã tin tưởng lựa chọn duy nhất một loại nho nổi tiếng là Syrah làm nguyên liệu sản xuất. Chắc chắn trong suy nghĩ của nhà sản xuất này họ đã nhận thấy sự tương thích cũng như ưu điểm của loại quả này vì thế chúng được khai thác triệt để để tạo nên rượu. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó được phân loại, sơ chế, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa vài tháng, khi đã ổn định và chất lượng đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định, axit cân bằng, gam màu đỏ ánh tím đậm mà rượu được trang bị mang lại vẻ đẹp hoàn hảo ở cả thiết kế cũng như cấu trúc bên trong. Khui nắp chai và nếm thử ly đầu tiên thực khách sẽ nhận thấy sự hòa quện của nho cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ như blackberry, mận, anh đào đen, cassis, ô liu đen, việt quất; song hành cùng với rượu là một số loại nguyên liệu cao cấp như tiêu, bạch đàn, tinh dầu bạc hà, xạ hương, quế, lá nguyệt quế, khói, nấm mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ đối với người tiêu dùng.

Sử dụng rượu ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt lợn, thịt gia cầm sẽ giúp rượu trở nên chuẩn vị, thơm ngon hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận