Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Syrah
Có những chai rượu vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên đối với loại đồ uống này nhà sản xuất Vina Casa Marin Ltda đã tin tưởng lựa chọn duy nhất một loại nho nổi tiếng là Syrah làm nguyên liệu sản xuất. Chắc chắn trong suy nghĩ của nhà sản xuất này họ đã nhận thấy sự tương thích cũng như ưu điểm của loại quả này vì thế chúng được khai thác triệt để để tạo nên rượu. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó được phân loại, sơ chế, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa vài tháng, khi đã ổn định và chất lượng đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định, axit cân bằng, gam màu đỏ ánh tím đậm mà rượu được trang bị mang lại vẻ đẹp hoàn hảo ở cả thiết kế cũng như cấu trúc bên trong. Khui nắp chai và nếm thử ly đầu tiên thực khách sẽ nhận thấy sự hòa quện của nho cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ như blackberry, mận, anh đào đen, cassis, ô liu đen, việt quất; song hành cùng với rượu là một số loại nguyên liệu cao cấp như tiêu, bạch đàn, tinh dầu bạc hà, xạ hương, quế, lá nguyệt quế, khói, nấm mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ đối với người tiêu dùng.
Sử dụng rượu ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt lợn, thịt gia cầm sẽ giúp rượu trở nên chuẩn vị, thơm ngon hơn.