Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Anakena Ona Andes Blend
Không hề dễ dàng để chai rượu vang này có thể đến được với người tiêu dùng. Nhà sản xuất đã phải thực hiện một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho cho đến phân loại, sơ chế, nghiền nát nho lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 14 tháng. Hết thời gian ngâm ủ, lên men chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, cấu trúc rượu khá ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, blackberry, anh đào đen, mâm xôi, việt quất, cassis hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn vô cùng ấn tượng như gỗ sồi, socola, đinh hương, gỗ đàn hương, cà phê, tuyết tùng, vani, caramel, khói, da, than chì tạo nên một hỗn hợp đẳng cấp, ngọt ngào, lắng đọng.
Thưởng thức rượu thích hợp nhất ở nhiệt độ 17 độ C cùng với những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, thịt thú rừng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho bữa tiệc. Lưu ý khi thưởng thức chúng ta nên ướp lạnh và Decanter trước 20 phút quý vị nhé.