Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sideral San Pedro
Trước khi sở hữu chai rượu vang này nhiều khách hàng chắc chắn sẽ tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, giá thành, quy trình sản xuất, nồng độ cồn, giá thành của chúng bởi đây đều là những yếu tố quyết định chất lượng và sức mua của khách hàng. Nguồn nguyên liệu chính của chúng là từ hỗn hợp 5 loại nho với tỷ lệ khác nhau. Bên cạnh đó còn có sự phục vụ và bổ sung của nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như đinh hương, gỗ sồi, tiêu, thuốc lá, xì gà, vani, caramel, socola, bơ, nhục đậu khấu, gia vị nướng…mang đến nét độc đáo, đa dạng và sóng sánh cho rượu. Thật hiếm có thể tìm thấy một loại đồ uống nào lại được tạo nên từ nhiều loại nguyên liệu đến vậy đúng không quý vị.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby huyền thoại vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng. Để có thể đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa lên tới 12 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 17 độ C cùng những món ăn như thịt bò BBQ, thịt thú rừng, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để hương vị của rượu trở nên tươi ngon hơn.