Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mingre J.Bouchon
Quan tâm đến một số chi tiết của chai rượu vang này trước khi sở hữu chắc chắn quý vị không thể bỏ qua hương vị cũng như quy trình sản xuất để tạo nên chúng. Với nguồn nguyên liệu chính là hỗn hợp nho với nhiều loại nho nổi tiếng được kết hợp với tỉ lệ như sau; 40% Carmenere, 35% Cabernet Sauvignon, 15% Syrah, 10% Carignan. Nho được hái thủ công bằng tay và đựng trong những chiếc giỏ nhỏ sau đó vận chuyển về nhà máy, tiếp theo chúng được phân loại, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 14 – 18 tháng. Khi đã lão hóa thành công chúng trở nên trưởng thành và tròn vị hơn, sau đó rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước trên thế giới.
Bên cạnh hỗn hợp của nho rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như blackcurrant, cassis, blackberry, mận, anh đào, việt quất, oliu đen hòa quyện cùng mứt, da, khoáng chất, khói, gỗ sồi tạo sự đa dạng, đậm vị, sóng sánh hơn cho rượu. Nếu quý vị có cơ hội thường xuyên thưởng thức rượu sẽ trang bị cho cơ thể một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe, hệ tiêu hóa tốt, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư.
Rượu phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 18 độ C cùng những món ăn như thịt nướng, thịt nai, thịt hươu, thịt gia cầm, thịt bò, thịt bê; lưu ý trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sẽ cảm nhận hết vị tươi ngon do rượu đem lại.