Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Single Vineyard La Primavera
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nguyên liệu chính phục vụ quá trình sản xuất là 3 loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, Malvasia, Merlot. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và thực hiện quá trình nghiền nát lấy dịch, phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 12 tháng. Khoảng thời gian đủ dài để có thể tạo nên hương vị và màu sắc chuẩn cho loại rượu cao cấp này.
Rượu có màu đỏ đậm khá nổi bật và quyến rũ; thiết kế vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu đem đến một chất rượu tròn vị, dễ thưởng thức. Khui nắp chai vang và trải nghiệm những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng hương vị của một số loại quả chín mọng như mận, anh đào, sim đen, dâu tây. Bên cạnh đó sự xuất hiện của hương gỗ sồi, đinh hương, tiêu xanh cũng làm đa dạng, độc đáo và hấp dẫn hơn cho loại rượu vang này.
Rượu thích hợp sử dụng cùng phô mai, thịt thú rừng, thịt lợn, thịt bò với nhiệt độ phòng tốt nhất để phục vụ là 18 – 20 độ C. Trước khi thưởng thức quý khách hàng vui lòng ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để có kết quả tốt nhất nhé.