Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Sauvignon Blanc
Hương vị và quy trình sản xuất của chai rượu vang này chính là những yếu tố được nhiều vị khách đặc biệt quan tâm bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và hương vị của rượu. Hấp dẫn khách hàng nhờ gam màu vàng ánh xanh vô cùng quyến rũ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Không sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi làm công cụ phục vụ quá trình sản xuất mà chai rượu vang này lại sử dụng những chiếc thùng thép không gỉ để ngâm ủ, lên men, lão hóa với thời gian khoảng vài tháng sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng nhiều loại trái cây tươi như cam, quýt, bưởi, chanh, dưa gang, lê, táo vàng, quả hạch, quả đào, quả mơ hòa quyện cùng vôi, vỏ chanh, quả lý gai, măng tây, rơm rạ, cà chua, thảo mộc tạo nên một dư vị hoàn hảo, lắng đọng, tươi ngon. Chỉ là một chai rượu tầm trung tuy nhiên hương vị của rượu không hề kém cạnh so với những chai rượu vang cao cấp khác xuất hiện trên thị trường.
Vang thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ dao động từ 15 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt gia cầm, thịt lợn, hải sản. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.