Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palena Sauvignon Blanc
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây chính là những nhân tố quyết định đến chất lượng và sức mua của khách hàng. Hiểu được quy trình sản xuất chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và thể hiện mình là một khách hàng thông thái. Nho được chăm sóc chu đáo và hái thủ công khi đến vụ thu hoạch. Tiếp theo chúng được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ được đưa vào trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sự hấp dẫn của rượu chính là ở thiết kế sang trọng và gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng mà chúng sở hữu. Thưởng thức hương vị của rượu quý vị sẽ nhận thấy hương vị đặc trưng của nho với vị chua và chát nhẹ nhàng hòa quyện cùng hương vị của nhiều loại quả tươi nhiệt đới như bưởi, cam, quýt, chanh, táo, dứa, lê và hương thơm của hoa trắng, gỗ sồi, thảo mộc, bạc hà và gia vị sẽ mang đến sự phong phú, đa dạng, ngọt ngào cho vị rượu chắc chắn sẽ làm tất cả mọi vị khách cảm thấy phấn khích và hài lòng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C. Trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do rượu đem lại.