Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Palena Reserva Chardonnay
Không chỉ sở hữu diện mạo bảnh bao, quyến rũ từ thiết kế sang trọng và đẹp mắt khi xuất hiện trên thị trường rượu còn nhanh chóng chiếm trọn trái tim của khách hàng bằng gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng hấp dẫn, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng vì thế có thể dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới như táo, bưởi, cam, lê quyện hòa cùng tiêu, quế, gỗ sồi, thảo mộc mang đến sự tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn ngọt ngào.
Gỗ sồi chính là một vật dụng không thể thiếu đối với quá trình sản xuất chai rượu vang này bởi hương vị nồng nàn của chúng rất thích hợp với vị rượu. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa tại những chiếc thùng gỗ sồi 12 tháng. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng là điều kiện tiên quyết đến tuổi thọ và chất lượng của chai rượu vang này. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, thịt lợn với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.