Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Winemaker Reserva Merlot
Không giống như những loại rượu truyền thống hoặc các sản phẩm nước ngọt có nguyên liệu khá đơn giản và quy trình sản xuất khá ngắn, loại vang đỏ này được làm nên từ nhiều loại nguyên liệu cao cấp, bên cạnh giống nho Merlot nổi tiếng rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, việt quất, anh đào, mận, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu đen hòa quyện đắm say cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, thuốc lá, socola, vani tạo nên một hương vị đậm đà, ngọt ngào, lắng đọng, mềm mịn sẽ mang đến những giây phút thật sự thư giãn và sảng khoái cho bạn và gia đình sau một ngày dài năng động.
Không chỉ sở hữu hương vị tròn trịa, thơm ngon mà rượu cũng đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng bằng quy trình sản xuất vô cùng ấn tượng, đảm bảo. Những trái nho được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo đã đem đến cho khách hàng niềm tim về một sản phẩm đồ uống sang trọng, hấp dẫn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Bảo quản vang ở những nơi có nhiệt độ lý tưởng và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt gia cầm sẽ giữ gìn được tuổi thọ cũng như mang đến một bữa tiệc hoàn hảo hơn.