Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valdivieso Winemaker Reserva Cabernet Sauvignon
Quy trình sản xuất đóng một vài trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Nếu quy trình sản xuất đảm bảo đồng nghĩa với việc loại vang này sẽ có lượng khách tiêu thụ rất lớn. Sau thời gian được chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề rượu được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên lên, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng. Trong giai đoạn này chúng được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt với nhiệt độ dao động từ 26 – 28 độ C.
Được trang bị mức nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín mọng như quả mận, dâu tây, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant, việt quất. Đặc biệt sự xuất hiện của một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, thuốc lá, tiêu, cây hồi, bơ còn cho khách hàng một chút cay nhè nhẹ và nồng nàn vô cùng hấp dẫn.
Sẽ là tuyệt vời hơn nếu như quý vị thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C.