Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luis Felipe Edwards Cabernet Sauvignon
Những chiếc thùng gỗ sồi là một công cụ và vật dụng được sử dụng phổ biến để phục vụ cho quá trình tạo nên những chai rượu vang đỏ này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng, sau đó chúng tiếp tục được lão hóa, ổn định và trưởng thành trong chai một thời gian nữa rồi mới được xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước.
Gam màu đỏ đậm ấn tượng của rượu khiến chúng trở nên lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng hơn; cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nho cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, mận, cassis, dâu hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá, cà phê, tuyết tùng, bơ, caramel, dừa, đinh hương tạo nên sự độc đáo, đa dạng, sóng sánh, ngọt ngào hơn cho rượu.
Rượu sẽ phát huy hết khả năng và công dụng của mình nếu như được thưởng thức khi đã ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu, phô mai trưởng thành với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 14 – 18 độ C.