Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Tour De Mons Margaux
Chateau La Tour De Mons có những trải nghiệm vô cùng phong phú từ những sản phẩm rượu vang của họ. Có biết bao những siêu phẩm rượu vang cao cấp của nhà làm rượu được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc, có lẽ chính hương vị của nho làm nên hương vị của rượu vang. Trong từng khoảnh khắc khi nếm thử bạn còn cảm nhận được dư vị của tuyết tùng, đinh hương, dâu tây, anh đào hay mận chín. Sự giàu có trong tính cách của chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm còn của hương vị những trái cây như tuyết tùng, anh đào hay da thuộc. 14% tạo nên cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự trải nghiệm của cả lượng tanin phong phú bên trong sản phẩm rượu.
Không phải muốn thưởng thức rượu vang như thế nào cũng được. Chai rượu vang chỉ có thể hoàn hảo hơn khi chúng được lựa chọn kết hợp thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Có những trải nghiệm phong phú khác nhau, thưởng thức rượu vang sẽ để lại ấn tượng không bao giờ lãng quên đi được.