Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva
Để có thể trở thành người tiêu dùng thông thái thì bên cạnh việc tìm hiểu giá thành, nguồn gốc xuất xứ, nồng độ cồn thì quý khách hàng nên hiểu rõ về quy trình sản xuất cũng như hương vị của chai rượu vang đó. Để có thể xuất hiện trên thị trường chai rượu này đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là 12 – 24 tháng. Hết thời gian ngâm ủ, lão hóa rượu sẽ tiếp tục được ổn định trong hầm chứa một thời gian nữa rồi mới được đem đi tiêu thụ tại thị trường các nước trên thế giới.
Rượu khoác lên mình bộ áo choàng với gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc của cảm xúc. Hương vị vang là sự tổng hòa của nho và một số loại trái cây chín mọng cùng nguyên liệu chọn lọc như mận, mâm xôi, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant, vani, socola, gỗ sồi chắc chắn sẽ tạo nên một hỗn hợp vị hấp dẫn mang đến sự hài lòng, thích thú cho người sử dụng. Quý vị nên thưởng thức vang một cách từ từ để từng giọt vang ngấm quanh khoang miệng tạo cảm giác hưng phấn, sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng. Trước khi thưởng thức chúng ta nên ướp lạnh rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do rượu đem lại.