Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Protos 27 Bodega Ribera Duero
Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn rạng ngời với gam màu đỏ ruby đậm ánh tím lộng lẫy rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, axit và tanin cân bằng là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này vì thế quý vị có thể sử dụng chúng cho nhiều thành phần khách hàng. Những trái nho được hái thủ công và lên men lạnh maceration. Chúng được lên men bằng những chủng nấm men bản địa trong những chiếc thùng thép không gỉ sau đó được lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 16 tháng trước khi được ổn định trong chai 12 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.
Hương vị của rượu cũng là một yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm bởi đây chính là yếu tố quyết định đến sức mua của sản phẩm này. Bên cạnh sử dụng nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng kết hợp cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant và nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như cà phê, ca cao, socola, vani, carmel, tuyết tùng, tiêu, gỗ sồi, thảo mộc, đinh hương làm cho hương vị của rượu trở nên độc đáo, hấp dẫn hơn bất cứ một sản phẩm vang nào xuất hiện trên thị trường.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai, các món ăn có ăn kèm rau húng sẽ làm cho vị rượu được khai thác triệt để hơn.