Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Shiraz – Cabernet
Lựa chọn gam màu cho sắc rượu cũng là một yếu tố quyết định đến sự lan tỏa và sức mạnh của loại rượu đó khi chúng xuất hiện trên thị trường. Sự thật đã chứng minh việc lựa chọn gam màu đỏ đậm ấn tượng đã mang đến sự thành công cho loại vang đỏ này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng không chỉ bởi sắc rượu mà còn bởi thiết kế sang trọng, nồng độ cồn êm ái, cấu trúc ổn định, giá thành mềm; hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho đỏ cùng nhiều loại quả mọng đen như mận, mâm xôi, cassis, anh đào và một số nguyên liệu cao cấp như cà phê, socola, đinh hương, mô cha, gỗ sồi, xì gà, kẹo bơ cứng, lá nguyệt quế.
Để có thể xuất hiện trên thị trường chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại, bỏ cuống, nghiền ép lấy dịch và rồi ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dao động từ 6 – 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên quý vị sẽ trang bị cho bản thân và gia đình một sức khỏe cường tráng nhất.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ được vị và chất lượng lâu bền cho rượu. Rượu sẽ trở nên ngon hơn, tươi hơn khi được kết hợp với một số món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng ở nhiệt độ lý tưởng là 14 – 16 độ C.