Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Eden Valley Riesling
Rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm rực rỡ vô cùng ấn tượng đã làm rung động nhiều trái tim của khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Nồng độ cồn hết sức êm ái, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ làm xua tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài lao động và học tập. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng vô số loại trái cây tươi nhiệt đới như cam, chanh, táo, lê, đào, dưa gang hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như khoáng, mật ong, khói, hương hoa, vani tạo nên chất lượng tròn vị, đậm đà, tươi mát.
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày hè oi nóng chúng ta cùng nhau nâng ly rượu vang trắng này lên và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui, tiếng cười. Khi có cơ hội thường xuyên sử dụng loại rượu vang này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, hạn chế một số bệnh tim mạch, kích thích chúng ta ăn ngon miệng. Nhờ tâm huyết với nghề cũng như cái tâm của nhà làm rượu, nhà sản xuất đã tạo nên một loại đồ uống vừa có giá trị vừa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để thưởng thức rượu.
Sẽ là tuyệt vời hơn nếu như rượu được thưởng thức khi ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, phô mai, bánh ngọt với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.