Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Faith Shiraz
Lựa chọn một vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa bằng gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được một vị thế trong lòng những người chuộng vang trên thế giới. Bên cạnh đó nồng độ cồn êm ái, axit và tanin cân bằng, hậu vị lâu dài, dai dẳng vì thế rượu được đánh giá là thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Rượu trưởng thành qua sự kiểm soát nghiêm ngặt của ekip sản xuất, thời gian lên men, ngâm ủ lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi kéo dài sau nhiều giờ trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng vô số loại quả chín mọng đỏ như quả mận, quả mâm xôi, quả anh đào, quả cassis, blackberry, blackcurrant và một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, tuyết tùng, vani, ca cao, socola, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, cà phê, caramel, tiêu, hồi mang đến một hỗn hợp hương vị mang đến nhiều tầng cảm xúc khác nhau khi quý vị trải nghiệm rượu. Sử dụng rượu thường xuyên quý vị sẽ cảm thấy cơ thể trở nên khoan khoái, dẻo dai, làn da sáng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Món ăn được coi là sự kết hợp hoàn hảo đem lại sự tươi ngon cho rượu là một số đồ ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ.