Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang ST Hallett Mighty Ox Shiraz
Nguyên liệu chính để tạo nên loại vang đỏ cao cấp này đó chính là từ những trái nho căng mọng hòa quyện cùng hương vị của một số loại trái cây chín đỏ mọng như quả sơ ri, quả dâu đen, anh đào đen và đặc biệt việc bổ sung thêm một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, socola đen, gỗ sồi, tuyết tùng, cam thảo đã mang đến một hương vị thật thơm, ngon, sóng sánh hết sức cuốn hút. Chúng sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dễ thưởng thức vì thế chúng không kén khách hàng sử dụng, quý vị có thể sử dụng cho cả người già và phụ nữ cũng vẫn đảm bảo.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng. Nho sau khi đến vụ chín sẽ được những người thợ lành nghề hái thủ công và đưa về nhà máy. Tại đây nho sẽ được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống máy nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Chắc chắn với một quy trình sản xuất đảm bảo sẽ đem lại một chất lượng độc đáo cho rượu.
Lưu ý quý khách hàng trước khi thưởng thức ta nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.