Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Privada Blend
Bằng sự yêu nghề của bản thân nhà sản xuất đã miệt mài, sáng tạo, sưu tầm nhiều loại nguyên liệu để tạo nên loại vang đỏ hấp dẫn này. Ngoài việc sử dụng nguyên liệu chính là ba loại nho cao cấp mang tên Malbec, Merlot, Cabernet Sauvignon rượu còn được tạo nên từ một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, caramel, socola, vani, ca cao, nhục đậu khấu, tuyết tùng, xì gà, thuốc lá, thảo mộc tạo nên vị rượu đa dạng, đậm đà, tươi ngon làm hài lòng bất cứ một vị khách nào khi thưởng thức rượu.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, dung nhan đẹp đẽ, thiết kế sang trọng vì thế đã mang đến sự xao xuyến cho khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu sở hữu một nồng độ cồn êm nhẹ, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ cho nên chúng được đánh giá là thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Rượu trưởng thành sau khi trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa tối thiểu là 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Thưởng thức khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp cho khách hàng có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu sở hữu.