Rượu Vang Norton Privada Blend

Rượu Vang Norton Privada Blend là chai rượu vang nổi tiếng của Argentina được sử dụng phổ biến tại nhiều quán bar, shop rượu vang, hộp đêm, vũ trường tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Để chinh phục được khách hàng là do rượu sở hữu thiết kế sang trọng và hương vị tuyệt vời hợp với khẩu vị người tiêu dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.150.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-1198
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Privada Blend

Bằng sự yêu nghề của bản thân nhà sản xuất đã miệt mài, sáng tạo, sưu tầm nhiều loại nguyên liệu để tạo nên loại vang đỏ hấp dẫn này. Ngoài việc sử dụng nguyên liệu chính là ba loại nho cao cấp mang tên Malbec, Merlot, Cabernet Sauvignon rượu còn được tạo nên từ một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, caramel, socola, vani, ca cao, nhục đậu khấu, tuyết tùng, xì gà, thuốc lá, thảo mộc tạo nên vị rượu đa dạng, đậm đà, tươi ngon làm hài lòng bất cứ một vị khách nào khi thưởng thức rượu.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, dung nhan đẹp đẽ, thiết kế sang trọng vì thế đã mang đến sự xao xuyến cho khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu sở hữu một nồng độ cồn êm nhẹ, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ cho nên chúng được đánh giá là thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Rượu trưởng thành sau khi trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa tối thiểu là 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp cho khách hàng có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu sở hữu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận