Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Chateauneuf Du Pape Les Cedres
Nhiều khách hàng tỏ ra chủ quan trước khi sở hữu bất cứ một loại đồ uống nào họ không tìm hiểu rõ nguyên liệu, hương vị mà chúng có vì thế khi loại đồ uống đó xuất hiện trên thị trường đã không phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong bữa tiệc. Vì thế để trở thành một người tiêu dùng thông thái quý vị nên tìm hiểu hương vị cũng như quy trình sản xuất để có thể hiểu rõ chất lượng của rượu. Sử dụng hỗn hợp đến ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất cho ta thấy sự cầu kỳ của nhà sản xuất muốn đem đến sự mới mẻ, đa dạng trong hương vị cho rượu. Ngoài ra chúng còn được bổ sung thêm một số loại quả mọng và nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, tuyết tùng, nhục đậu khấu, socola, cà phê, đinh hương, bơ, tiêu càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho rượu.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế nó giúp xua tan được căng thẳng, mệt mỏi của một ngày dài. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng vô cùng quan trọng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đêm đi đóng chai, tiêu thụ.
Thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai, thịt hươu là những lưu ý đối với khách hàng để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.