Rượu Vang Penfolds Magill Estate Shiraz

Trong số các quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển thì Úc là một quốc gia được người tiêu dùng đánh giá cao ở những sản phẩm rượu vang đỏ. Không chỉ cho ra đời các sản phẩm rượu vang đỏ có chất lượng trung bình mà quốc gia này còn tung ra nhiều chai rượu có chất lượng hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Một trong số đó phải kể tới cái tên Rượu Vang Penfolds Magill Estate Shiraz.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.738.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-5738
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Magill Estate Shiraz

Penfolds là một nhà sản xuất nổi tiếng của Úc, đến với những sản phẩm của nhà sản xuất này người tiêu dùng sẽ được thưởng thức hương vị của nhiều chai rượu vang có vị mới mẻ, đa dạng, tươi ngon, độc đáo, không giống với bất cứ sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường. Đơn cử như chai rượu vang đỏ này, bên cạnh việc trưng dụng những trái nho căng mọng làm nguyên liệu chính rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, dâu rừng hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn như tiêu, bạc hà, đinh hương, gỗ sồi, vani, xì gà, cam thảo, xạ hương, cây bách xù, thuốc lá tạo nên chất lượng rượu hoàn hảo nhất.

Có lẽ quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi chúng góp phần tạo nên chất lượng ngon cho rượu. Nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng được kiểm định chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng và đem đến thành công cho nhiều bữa tiệc sang trọng, gắn kết tình thương thêm bền chặt giữa các thành viên.

Lưu ý quý vị nên thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ c. Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp chúng ta gìn giữ được tuổi thọ và hương vị lâu dài hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận