Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Bin 128 Coonawarra Shiraz
Lựa chọn nguyên liệu cũng là một khâu vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại rượu vang đỏ này. Tin tưởng vào giống nho nổi tiếng Shiraz nhà sản xuất tin tưởng rằng với những ưu điểm nổi bật như vỏ mỏng, thịt dầy, hàm lượng đường và tanin cao vì thế vô cùng thích hợp cho quá trình tạo nên hương vị và cấu trúc rượu. Bên cạnh nho rượu còn được kết hợp với nhiều loại quả chín mọng đen như mận, mâm xôi, cassis, việt quất, dâu, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng vô số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, nhục đậu khấu, bơ, ca cao, mocha, thuốc lá, cà phê, xì gà tạo nên chất lượng đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Sở hữu gam màu đỏ ruby lộng lẫy, sang trọng, quyến rũ vì thế chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây là yếu tố cũng quyết định đến chất lượng của rượu. Nước ép nho được đưa vào trong những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ tại các thị trường thế giới.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng khi kết hợp thưởng thức cùng rượu sẽ giúp khách hàng khai thác hết vị ngon của rượu. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.