Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Grange Shiraz
Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đã hết sức quan tâm đến thiết kế bề ngoài và gam màu của rượu. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Rượu sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu chính là Shiraz và Cabernet Sauvignon kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, cà phê, thuốc lá, đinh hương, thảo mộc, cam thảo, nhục đậu khấu, mocha tạo nên sự tươi mới, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách.
Một chai rượu vang có chất lượng hảo hạng thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào chúng còn phải trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai và ổn định một thời gian dài trước khi đem đi tiêu thụ. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt hươu, thịt nai với nhiệt độ từ 16 – 18 độ sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn, thành công hơn.