Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon
Sang trọng, đẳng cấp và tuyệt vời là những mỹ từ mà khách hàng đã sử dụng để miêu tả sức hấp dẫn và chất lượng của chai rượu vang đỏ này. Để có thể đánh giá được chất lượng của rượu quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hương vị và quy trình sản xuất của chúng. Sử dụng nguyên liệu chính là trái nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, mận, cassis, blackberry, blackcurrant, việt quất, dâu rừng, ô liu hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như thì là, cam thảo, xạ hương, hoa hồi, rau kinh giới, lá nguyệt quế, tiêu, bạc hà, cam thảo, bạch đàn, gỗ sồi mang đến sự tươi ngon hơn cho rượu.
14,3 % là mức nồng độ cồn mà nhà sản xuất đã trang bị cho rượu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý vị sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi biết được nhiều công dụng bất ngờ do rượu đem lại. Bên cạnh việc làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, lão hóa rượu còn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Với nguồn nguyên liệu sản xuất đảm bảo và một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt quý vị có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức rượu.
Rượu sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng trong nhiệt độ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.