Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds Bin 138 Shiraz – Grenache – Mataro
Đắm say trong hương vị táo bạo, mới mẻ, tươi ngon của chai rượu vang này nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị chinh phục sau khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, ô ô liu. Sự góp mặt của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, đinh hương, vani, tuyết tùng, bơ, gỗ sồi, cà phê, thuốc lá, xì gà, mocha, ca cao, caramel, socola tạo nên sự đa dạng hơn, thơm ngon, sóng sánh hơn. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế đã xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho người tiêu dùng.
Gam màu đỏ ruby huyền thoại đã khiến cho bao khách hàng rung động, xao xuyến ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng sẽ đem đến cho khách hàng một cảm nhận nhẹ nhàng, êm ái từ hương vị rượu. Thùng gỗ sồi là một công cụ không thể thiếu phục vụ quá trình sản xuất của loại vang đỏ này. Nước ép nho sau khi được những người thợ lành nghề chiết xuất chúng sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn phù hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt gia cầm sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị tươi ngon của rượu.