Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Penfolds St Henri Shiraz
Sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn, đem đến thành công cho người tiêu dùng vì thế mà nhà sản xuất đã hết sức tinh tế khi lựa chọn gam màu đỏ ruby ấn tượng để chúng xuất hiện trên thị trường gây xao xuyến cho biết bao trái tim ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Lựa chọn mức nồng độ là 14,5 % nhà sản xuất muốn hướng tới nhiều thành phần khách hàng khi đây là chỉ số phù hợp với khẩu vị của mọi thành phần khách hàng. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng sẽ mang đến những giây phút thật sảng khoái cho khách hàng sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi.
Hương vị của rượu vẫn là yếu tố thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi nếu hương vị phù hợp với khẩu vị khách hàng sẽ có sức tiêu thụ mạnh và ngược lại. Bên cạnh những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như dâu đen, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, đinh hương, xì gà, hạt tiêu, xạ hương, thì là, hồi, quế, tiêu, bạch đàn, cam thảo, bạc hà tạo nên sự đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.