Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils La Moutonniere Bourgogne Pinot Noir
Một nguồn nguyên liệu dồi dào, được tuyển chọn kỹ càng sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo cho bất cứ một chai rượu vang nào. Nó cũng cho thấy sự tâm huyết mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng của nhà sản xuất. Những trái nho Pinot Noir được đặt niềm tin lựa chọn làm nguyên liệu chính phục vụ quá trình sản xuất. Nho được bỏ cuống, sơ chế, nghiền nát lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng, tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là một sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng vô số loại trái cây chín mọng và nguyên liệu tuyển chọn một cách kỹ càng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, ô liu, dâu rừng, dâu tây, vani, gỗ sồi, nhục đậu khấu, đinh hương, caramel, socola, thuốc lá, xì gà tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường thoáng mát, có nhiệt độ vừa phải. Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.