Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Noirots Chambolle Musigny
Hương vị chính là yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi khi hương vị tươi ngon, đảm bảo chúng sẽ được người tiêu dùng yêu mến, lựa chọn và thưởng thức nhiều hơn. Được làm từ 100 % giống nho Pinot Noir nổi tiếng, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền bỉ, lan tỏa và kéo dài sau nhiều giờ giúp cơ thể chúng ta xua tan được căng thẳng, mệt mỏi, áp lực của công việc và cuộc sống vì thế rượu được đánh giá là thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả mọng có thể kể tới như quả mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu, dâu tây, cassis, blackberry. Đặc biệt nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào thành phần rượu một số loại nguyên liệu tuyển chọn như gỗ sồi, vani, bơ, khói thuốc mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Thưởng thức rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất là 16 độ C sẽ giúp quý khách hàng khai thác được hết sự tươi ngon của rượu.