Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Enseigneres Puligny Montrachet
Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ hương vị cũng như quy trình sản xuất để có thể quyết định sở hữu và trải nghiệm loại vang cao cấp này hay không. Được tạo nên từ 100 % giống nho Chardonnay cao cấp được tuyển chọn một cách kỹ càng, những trái nho được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi đóng chai, xuất xưởng tiêu thụ.
Nhìn một cách tổng thể có thể thấy đây mà một đồ uống đáng để sở hữu bởi chúng không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gam màu vàng rơm ánh xanh sống động, quyến rũ cộng với hương vị hoàn hảo, đa dạng, thơm ngon. Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây tươi tắn, hấp dẫn như lê, đào, táo, dưa gang, cam, chanh. Đặc biệt nhiều nguyên liệu cao cấp cũng được tận dụng để bổ sung vào thành phần của rượu như gỗ sồi, vani, bơ, thuốc lá, caramel tạo nên sự sóng sánh, thơm ngon, ngọt ngào cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.