Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Enseigneres Puligny Montrachet

Pháp được biết đến là một quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang vô cùng phát triển, hàng năm đất nước này tung ra thị trường nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng. Một trong những cái tên để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng là chai Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Enseigneres Puligny Montrachet. Chúng xuất hiện tại nhiều quán bar, shop rượu vang, vũ trường, hộp đêm, điểm hẹn lớn và được khách hàng vô cùng yêu mến.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.203.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-3203
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Enseigneres Puligny Montrachet

Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ hương vị cũng như quy trình sản xuất để có thể quyết định sở hữu và trải nghiệm loại vang cao cấp này hay không. Được tạo nên từ 100 % giống nho Chardonnay cao cấp được tuyển chọn một cách kỹ càng, những trái nho được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi đóng chai, xuất xưởng tiêu thụ.

Nhìn một cách tổng thể có thể thấy đây mà một đồ uống đáng để sở hữu bởi chúng không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gam màu vàng rơm ánh xanh sống động, quyến rũ cộng với hương vị hoàn hảo, đa dạng, thơm ngon. Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây tươi tắn, hấp dẫn như lê, đào, táo, dưa gang, cam, chanh. Đặc biệt nhiều nguyên liệu cao cấp cũng được tận dụng để bổ sung vào thành phần của rượu như gỗ sồi, vani, bơ, thuốc lá, caramel tạo nên sự sóng sánh, thơm ngon, ngọt ngào cho rượu.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận