Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Borniques Chambolle Musigny
Nhìn vào thông số 12,5 % quý khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận thấy đây là một đồ uống có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng, bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Nguyên liệu chính mà nhà sản xuất lựa chọn để phục vụ quá trình sản xuất là những trái nho Pinot Noir căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như quả óc chó, mâm xôi, dâu rừng, anh đào, việt quất, dâu tây có bổ sung thêm vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Gỗ sồi chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà sản xuất trong quá trình tạo nên chai rượu vang cao cấp này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm, đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn lý tưởng như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.