Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Beaurepaire Santenay

Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Beauregard Santenay là một sản phẩm rượu vang trắng cao cấp của Pháp đã chinh phục được nhiều các chuyên gia và khách hàng nhờ sức hấp dẫn đến từ thiết kế, hương vị cũng như quy trình sản xuất đảm bảo mà rượu sở hữu. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và lý tưởng. Ngoài ra quý vị nên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc dã ngoại, tiệc tất niên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.672.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.504.800

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV1-1672
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Beauregard Santenay

Những yếu tố nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng đó là quy trình sản xuất và hương vị của rượu. Có những sản phẩm đồ uống khi thưởng thức không để lại bất cứ một ấn tượng nào cho người tiêu dùng tuy nhiên đối với loại vang này quý vị có thể dễ dàng nhận thấy vị của nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng bên cạnh những trái nho ngọt ngào, có thể kể tới quả lê, táo, đào, cam, chanh, bưởi, dưa gang hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa, thảo mộc, khoáng chất, muối, mật ong tạo nên sự tươi mới, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn cho vị rượu.

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà rượu còn cho thấy sự quyến rũ, sang trọng của mình khi sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng rực rỡ, quyến rũ, đẹp mắt. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa sau một thời gian dài rồi mới đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận