Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Beauregard Santenay
Những yếu tố nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng đó là quy trình sản xuất và hương vị của rượu. Có những sản phẩm đồ uống khi thưởng thức không để lại bất cứ một ấn tượng nào cho người tiêu dùng tuy nhiên đối với loại vang này quý vị có thể dễ dàng nhận thấy vị của nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng bên cạnh những trái nho ngọt ngào, có thể kể tới quả lê, táo, đào, cam, chanh, bưởi, dưa gang hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa, thảo mộc, khoáng chất, muối, mật ong tạo nên sự tươi mới, thơm ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà rượu còn cho thấy sự quyến rũ, sang trọng của mình khi sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng rực rỡ, quyến rũ, đẹp mắt. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa sau một thời gian dài rồi mới đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.